Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
0966-108-301
viendaotaoyduochanoi@gmail.com

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

“Sâu y lý – giàu y đức – giỏi y thuật”

CAO ĐẲNG KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

TUYỂN SINH NGÀNH CAO ĐẲNG HỆ VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG NĂM 2021

Căn cứ vào các quy định, quy chế tuyển sinh các hệ đại học, cao đẳng ban hành kèm theo thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01của Bộ trưởng Bộ LĐ TB & XH, căn cứ đề án tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Y sỹ Y học cổ truyền như sau:

STTTên ngành đào tạoĐối tượngThời gian
1Liên thông Cao đẳng Phục Hồi Chức NăngTốt nghiệp trung học PHCN20 tháng
2Vb2 Cao đẳng Phục hồi chức năngTốt nghiệp bất cứ ngành nào20 tháng
Tuyển sinh liên thông cao đẳng phục hồi chức năng, VB2 PHCN năm 2021

ĐỐI TƯỢNG CẦN HỌC CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Nếu thuộc 1 trong số những đối tượng sau đây bạn cần học bổ sung bằng CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG để có thể hoàn thiện thủ tục, giấy tờ hợp pháp

• Làm tại khoa PHCN trong viện nhưng chưa có bằng cao đẳng phục hồi chức năng (Bộ y tế đang dần chuẩn hoá qui định về nhân sự, các khoa YHCT – PHCN trước kia nhận nhân sự bằng điều dưỡng, y sỹ đa khoa, y sỹ YHCT sẽ phải chuyển đổi qua bằng CAO ĐĂNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG)
  • Đang làm tại các bệnh viện tư nhân hay công lập mà chỉ có bằng trung cấp
  • Muốn làm hoặc mở các dịch vụ massa xoa bóp bấm huyệt, châm cứu… cần có bằng Phục hồi chức năng
  • Muốn xin việc vào khoa Phục hồi chức năng bạn cần học luôn chuyên ngành phục hồi chức năng

Dành riêng cho các bạn đã công tác trong ngành phục hồi chức năng: Các bạn công tác trong ngành y tế có thể đăng ký thực hành thực tập trực tiếp tại nơi công tác.

LỊCH HỌC VB2 PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Không như các đơn vị đào tạo theo đường lối cứng nhắc, trường Cao đẳng Y Dược HÀ NỘI  mở các lớp cao đẳng phục hồi chức năng vào các khung giờ học linh động tạo điều kiện cho mọi học viên có đam mê với ngành phục hồi chức năng đều có thể tham gia theo học.

Các lớp y sỹ y học cổ truyền hiện tại đang có là lớp tối và lớp cuối tuần lịch học cụ thể là:

+ Lớp 1: Tối thứ 3,5,6

+ Lớp 2: Thứ 7 và chủ nhật

Học trên giảng đường và trên bệnh viện song song với nhau. 02 tháng học lý thuyết và thực hành bắt cặp giữa các học viên, sau đó 2 tháng tiếp theo xuống bệnh viện làm việc trên bệnh nhân.

Lưu ý: Trong 2 tháng xuống bệnh viện làm trên bệnh nhân sinh viên học cao đẳng phục hồi chức năng có thể đăng ký thứ 2 – chủ nhật để có cơ hội nâng cao tay nghề nhiều hơn. Bắt buộc đi t7 và chủ nhật – Ngày cả lớp tập trung để bác sĩ, giáo sư trong viện tập trung các bạn học nền tảng lý thuyết và kiểm tra cũng như cũng cố tay nghề cho các bạn sinh viên ngành phục hồi chức năng.

Liên hệ Số điện thoại giáo viên quản lý ngành phục hồi chức năng: 096.813.2009 để được tư vấn cụ thể.

Dành riêng cho các bạn đã có nghề lâu năm và đang công tác tại trong ngành y tế có thể đăng ký thực hành thực tập trực tiếp tại nơi công tác.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

HÌNH ẢNH SINH VIÊN THỰC HÀNH TẠI BỆNH VIÊN

KIẾN THỨC CẦN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HỌC NGÀNH PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Về kiến thức ngành kỹ thuật viên phục hồi chức năng

Trong quá trình đào tạo nhà trường tập trung đào tạo những chuyên ngành như sau:

• Giải phẫu chức năng hệ vận động và thần kinh
  • Lượng giá chức năng vận động
  • Vận động trị liệu
  • Các phương thức vận động trị liệu
  • Bệnh lý và VLTL-PHCN hệ Cơ Xương
  • Bệnh lý và VLTL-PHCN hệ Cơ Quan
  • Bệnh lý và VLTL-PHCN hệ Thần Kinh – Cơ
  • Xoa bóp bấm huyệt
  • Châm cứu
  • Quản lý khoa VLTL – PHCN
  • PHCN dựa vào Cộng Đồng

Sinh viên khi học ngành kỹ thuật viên phục hồi chức năng có thể đăng ký chuyên ngành đam mê hay là sở trường và nguyện vọng riêng của bản thân. Giáo viên sẽ hỗ trợ tối đa để các bạn có cơ hội học và ngành nghề kỹ thuật viên phục hồi chức năng theo mong muốn. SĐT giáo viên: 096.813.2009 (Cô Lê Hà)

KỸ NĂNG CẦN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HỌC VB2 NGÀNH PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Sau khi học xong văn bằng 2 phục hồi chức năng hay liên thông cao đẳng phục hồi chức năng sinh viên cần đạt được những mục tiêu sau đây

• Áp dục kiến thức đã học của ngành phục hồi chức năng vào công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân
  • Thực hiện thành thạo các kỹ thuật phục hồi chức năng cho người bênh
  • Làm được bệnh án về phục hồi chức năng đầy đủ

VỊ TRÍ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐĂNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ thuật viên Phục Hồi Chức Năng được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc các thành phần kinh tế theo quy chế tuyển dụng của các cơ quan quản lý nhà nước và của các đơn vị, tổ chức, cá nhân.

ĐĂNG KÝ HỌC KỸ THUẬT VIÊN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Sinh viên có nhu cầu đăng kí học khoá học VĂNG BẰNG 2 CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG hay LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG có thể để lại thông tin trong form đăng ký dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm khoá học kỹ thuật viên phục hồi chức năng: 096.813.2009 (Cô hà)

8. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Địa điểm 1: Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0968.132.009