Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
0966-108-301
viendaotaoyduochanoi@gmail.com

NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA

“Sâu y lý – giàu y đức – giỏi y thuật”

NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA

TUYỂN SINH VĂN BẰNG 2, CHÍNH QUY Y SỸ ĐA KHOA

Căn cứ vào các quy định, quy chế tuyển sinh các hệ đại học, cao đẳng ban hành kèm theo thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, căn cứ đề án tuyển sinh của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Y sỹ Đa khoa như sau:

STTTên ngành đào tạoĐối tượngThời gian
1Y sỹ Y Học Đa KhoaTốt nghiệp trung học phổ thông20 tháng
2Vb2 Y sỹ Đa KhoaTốt nghiệp trung cấp trở lên12 tháng
Tuyển sinh chính quy/ văn bằng 2 ngành Y sỹ Đa Khoa

ĐỐI TƯỢNG CẦN HỌC VĂN BẰNG 2 Y SỸ ĐA KHOA

Nếu thuộc 1 trong số những đối tượng sau đây bạn cần học bổ sung bằng y sỹ đa khoa để có thể hoàn thiện thủ tục, giấy tờ hợp pháp

• Muốn xin việc làm tại Y tế học đường
  • Đang làm việc tại trạm y tế mà chỉ có bằng điều dưỡng hay dược… Cần chuyển đổi bằng y đa khoa để hợp thức hoá công việc
  • Là dược sỹ có quầy thuốc muốn làm thêm dịch vụ tiêm truyền cho bệnh nhân
  • Làm spa muốn mở dịch vụ liên quan đến xâm lấn như cắt mí, tiêm filler… bắt buộc tối thiểu có bằng y sỹ đa khoa

Dành riêng cho các bạn đã công tác trong ngành tê tại các phòng khám và bệnh viên: Các bạn công tác trong ngành y tế có thể đăng ký thực hành thực tập trực tiếp tại nơi công tác.

LỊCH HỌC VB2 Y SỸ ĐA KHOA, Y SỸ ĐA KHOA HỆ CHÍNH QUY

Không như các đơn vị đào tạo theo đường lối cứng nhắc, trường Cao đẳng Y Khoa Hà Nội mở các lớp y sỹ y đa khoa vào các khung giờ học linh động tạo điều kiện cho mọi học viên có đam mê với ngành y dược đều có thể tham gia theo học.

Các lớp y sỹ đa khoa hệ chính qui hiện tại đang có là lớp tối và lớp cuối tuần lịch học cụ thể là:

+ Lớp 1: Tối thứ 3,5,6

+ Lớp 2: Thứ 7 và chủ nhật

Học trên giảng đường và trên bệnh viện song song với nhau. 02 tháng học lý thuyết và thực hành bắt cặp giữa các học viên, sau đó 2 tháng tiếp theo xuống bệnh viện làm việc trên bệnh nhân.

Lưu ý: Trong 2 tháng xuống bệnh viện làm trên bệnh nhân sinh viên học lớp vb2 y đa khoa có thể đăng ký thứ 2 – chủ nhật để có cơ hội nâng cao tay nghề nhiều hơn. Bắt buộc đi t7 và chủ nhật – Ngày cả lớp tập trung để bác sĩ, giáo sư trong viện tập trung các bạn học nền tảng lý thuyết và kiểm tra cũng như cũng cố tay nghề cho các bạn sinh viên ngành y sỹ đa khoa hệ chính quy.

Liên hệ Số điện thoại giáo viên quản lý ngành y đa khoa: 096.813.2009 để được tư vấn cụ thể.

Dành riêng cho các bạn đã có nghề lâu năm và đang công tác tại trong ngành y tế có thể đăng ký thực hành thực tập trực tiếp tại nơi công tác.

ĐĂNG KÝ HỌC

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA HỆ CHÍNH QUY

KIẾN THỨC CẦN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HỌC NGÀNH Y SỸ ĐA KHOA

Về kiến thức ngành y sỹ đa khoa hệ chính quy, nhà trường luôn đề cao việc học chuyên ngành. Trong quá trình học nhà trường tập trung đào tạo các môn như sau:

• Giải phẫu sinh lý
    • Bệnh học Nội
    • Bệnh học Ngoại
    • Bệnh học Sản
    • Bệnh học Nhi
    • Bệnh học truyền nhiễm
    • Thăm khám bệnh
    • Các kỹ thuật điều dưỡng
    • Dược lý

Đối với các bạn đã có bằng trung cấp các ngành khác trở lên sẽ được chuyển điểm và miễn học tất cả các môn cơ sở như Chính Trị, Quốc Phòng, Tin Học, Thể Dục …. Chỉ tập chung học chuyên ngành và học ngoài giờ hành chính

SĐT giáo viên: 096.813.2009 (Cô Lê Hà)

HÌNH ẢNH HỌC SINH SINH VIÊN THỰC HÀNH THỰC TẬP TRỰC TIẾP TẠI VIỆN

KĨ NĂNG CẦN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC VĂN BẰNG 2 Y SỸ ĐA KHOA HỆ CHÍNH QUY

Sau khi học xong trung cấp y sỹ đa khoa học viên cần có các kĩ năng như sau

• Phải thành thạo tất cả các kỹ năng đo dấu hiệu sinh tốn và Các kỹ thuật tiêm
    • Phát hiện và xử trí ban đầu một số bệnh cấp cứu và các vết thương thông thường
    • Tham gia sơ cứu các tai nạn và thảm họa xảy ra tại địa phương.
    • Biết được những kiến thức cơ bản về chẩn đoán, điều trị các bệnh thường gặp theo y học cổ truyền (YHCT),  phương pháp điều trị những bệnh thông thường bằng YHCT tại tuyến cơ sở, bằng thuốc nam, châm cứu, xoa bóp và tập luyện dưỡng sinh.
    • Hướng dẫn nhân dân sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.
    • ham gia các hoạt động chuyên môn, tư vấn và cung cấp các dịch vụ về sức khoẻ sinh sản và Dân số – Kế hoạch hoá gia đình.
    • Hướng dẫn và tư vấn cho nhân dân thực hiện vệ sinh phòng bệnh.
    • Chăm sóc và hướng dẫn phục hồi chức năng cho người bị tàn tật, thương tật tại cộng đồng.
    • Phát hiện sớm các nguy cơ gây bệnh, gây dịch tại cộng đồng; đề xuất và tham gia các biện pháp giải quyết; báo cáo kịp thời khi có dịch.
    • Quản lý, theo dõi, chăm sóc các bệnh nhân mắc bệnh xã hội, bệnh mạn tính tại cơ sở y tế, tại nhà.

VỊ TRÍ LÀM VIỆC SAU TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN TỐT NGHIỆP Y ĐA KHOA HỆ CHÍNH QUY

Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên ngành Y ĐA KHOA được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, trường học, spa. thẩm mỹ viện

ĐĂNG KÝ HỌC KHOÁ HỌC Y ĐA KHOA HỆ CHÍNH QUY

Sinh viên có nhu cầu đăng kí học khoá học y sỹ đa khoa hệ chính quy hay khoá văn bằng 2 y đa khoa có thể để lại thông tin trong form đăng ký dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp giáo viên chủ nhiệm khoá y sỹ đa khoa 096.813.2009 (Cô hà)